video Gemini Joker mới của Betsoft Gaming mang đến cho bạn niềm vui nhân đôi và nhiều cơ hội giành chiến thắng

Gemini Joker –  Nâng cao danh mục máy tính để bàn và khe video di động từng đoạt giải thưởng của mình, nhà cung cấp phần mềm Betsoft Gaming đã tung ra Gemini Joker, một trò chơi gồm năm cuộn, ba hàng với sự rung cảm của bữa tiệc mang đến “lối chơi cân bằng với nhiều cơ hội chiến thắng”

Có thể chơi trên tất cả các thiết bị, 5 khe cắm thanh toán cố định có RTP là 95,61% và mang lại cho người chơi cơ hội giành chiến thắng lên đến 1700 lần tiền đặt cược của họ, với Double Joker Wilds mang lại các ứng dụng miễn phí và hệ số nhân ma thuật cung cấp nhiều trợ giúp.

Betsoft đã mang đến cho tựa game mới một phong cách cổ điển và thêm một chút biến tấu vào trò chơi hoa quả cổ điển , cho thấy người chơi cố gắng tăng tiền cược thắng của họ bằng cách quay của các guồng quay, hy vọng sẽ kích hoạt Bánh xe nhân số .

Bảng thanh toán trò chơi Gemini Joker :

Gemini Joker
Gemini Joker

Các biểu tượng của trò chơi thân thiện với thiết bị di động bao gồm quả anh đào, nho và dưa hấu vì mức trả thấp hơn trị giá 0,10 đến 1,00 cho năm loại, trong khi một cặp xúc xắc vàng và sao bạc có giá trị cao hơn, trả 0,50 đến 5,00 khi hạ cánh năm biểu tượng phù hợp trên các cuộn liền kề bắt đầu từ biểu tượng ngoài cùng bên trái. Tuy nhiên, như tiêu đề đã chỉ ra, Jokers điều hành chương trình này và một cặp trong số họ đóng vai trò là Wilds.

Joker Wilds :

Hai trò đùa lừa bịp này, một đỏ và một vàng, mang đến cơ hội giành chiến thắng thường xuyên trong một hiệp khi chúng chiếm vị trí của mình trong một lưới có khung đặt trên sàn nhảy bàn cờ lấp lánh ánh đèn disco.

Red Joker Wild thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào nhưng Golden Joker là Multiplier Wild . Nó cũng thay thế cho tất cả các biểu tượng đồng thời nhân đôi các kết hợp chiến thắng . Về đích 2, 3, 4 hoặc 5 trong số những người pha trò có giá trị này trả lần lượt là 4x, 8x, 16x và 32x kết hợp chiến thắng .

Gemini Joker
Gemini Joker

Tính năng trò chơi Gemini Joker  :

Không chỉ có hai Joker, trò chơi còn giới thiệu tính năng Stacked Reel Respins , giúp mọi thứ trở nên thú vị bằng cách mang lại những lần hồi sinh miễn phí.

Cách hoạt động của nó là hạ cánh đầy đủ các ký hiệu phù hợp vào các cuộn một và hai và KHÔNG có dòng tiền thắng. Hai cuộn đó sau đó sẽ khóa tại vị trí và các cuộn còn lại nhận được Phản hồi miễn phí . Tuy nhiên, nếu cuộn một và hai chứa Wilds, thì tính năng này sẽ không kích hoạt.

Cả nhóm sẽ đạt được thành tích cao khi mọi trục quay hiển thị cùng một biểu tượng. Khi điều đó xảy ra, tính năng Multiplier Wheel sẽ kích hoạt và bạn sẽ cần dựa vào kỹ năng toán học của mình để tính số tiền thắng của mình, vì nó sẽ thưởng ngẫu nhiên cho bất kỳ hệ số nào từ 2x đến 10x của chiến thắng.

Kháng cáo rộng rãi :

Trong một tuyên bố trên bản tin công ty , Anna Mackney, Trưởng phòng Quản lý Tài khoản của Betsoft Gaming, cho biết…

“Gemini Joker ™ là một trò chơi đánh xèng đơn giản tuyệt vời mang lại lối chơi cân bằng với nhiều cơ hội chiến thắng . Phong cách chơi này, hoàn chỉnh với phạm vi cá cược rộng có chủ ý , sẽ hấp dẫn trên toàn diện. Các hình ảnh động gợi lên những trò chơi hoa quả ngon nhất, nhưng sự hài hước và dí dỏm trong thiết kế sẽ đưa trò chơi lên một tầm cao mới. ”

Bản phát hành mới nhất sau khi ra mắt vào giữa tháng 5 của Betsoft , Kensei Blades , là một phần của sê-ri Rồng Đỏ nổi tiếng , cung cấp 720 cách để giành chiến thắng cả hai cách ! Khe cắm theo chủ đề anime và Gemini Joker đều tham gia vào danh mục các trò chơi từng đoạt giải thưởng của nhà phát triển trò chơi dành cho máy tính để bàn và chơi trên thiết bị di động.

Phóng Viên HENRY đưa tin trực tiếp từ HR99

Gemini Joker
Gemini Joker

Leave a Comment